Tips cách chữa trị eyeliner kẻ mắt nước bị khô tác dụng tốt

Mỗi lọ kẻ mắt nước đều có time thời gian sử dụng nhất định. Trên thực tiễn, chúng sẽ dễ bị khô trước đó nếu các nàng mở nắp quá nhiều; hoặc mở xong quên không đóng lại ngay. Hầu hết các nàng sẽ sắm cách khắc phục chứ chẳng bất kỳ ai muốn bỏ đi cả bởi vì rất tốn kém, hơn thế nữa, đâu cần thiết lúc nào cũng chọn được loại bút kẻ ưng ý. Do vậy rất cấp thiết để tìm hiểu các cách khắc phục eyeliner bị khô đúng không nào?
Eyeliner là đường viền màu đen dọc theo mi mắt chúng ta thường hay thấy ở số đông ở gương mặt của các người make up. Kẻ eyeliner đã trở thành 1 bước không thể thiếu cho phần make up cho đôi mắt thêm hoàn hảo.
Chúng giúp cho đôi mắt to và có hồn hơn. Mặc dù chỉ là đường kẻ mỏng thế nhưng có khả năng thực hiện đổi thay sức hút và toàn bộ diện mạo của 1 người. Những loại bút kẻ eyeliner đang dần trở nên không còn xa lạ và không còn xa lạ hơn, phù hợp cho đề xuất sử dụng của khách hàng.

Tại sao chúng ta nên chọn bút eyeliner dạng nước?

Kẻ mắt nước cho đường kẻ siêu mảnh. Tất cả những chì kẻ mắt nước có điểm cộng nổi bật là đều luôn đảm bảo mực ra không ngừng, bởi nàng sẽ chấm mực trong hũ rồi vẽ lên mắt. Kẻ mắt nước thường được dùng để tạo nên phong cách tự nhiên như không make up, Bởi vậy đây là kiểu make-up mà những cô nàng theo Korean style rất thích. Độ lưu màu của kẻ mắt nước cũng khá là đáng nể, nó có thể nằm yên trên mắt nàng suốt ngày, thường chỉ bị trôi phần khóe mắt đối với những nàng hay bị tiết nước mắt, thế nhưng không phổ biến.
lưu tâm khi kẻ mắt nước
Trước khi kẻ mắt nước, những bạn nên chọn một điểm tì khuỷu tay thật vững chắc sau đấy mở màn vẽ nhẹ nhàng. Chấm nước vẽ nhạt, nhẹ, tạo thành hình cung tròn, sau đó nối những chấm lại với nhau, nàng sẽ có một đường viền mắt đẹp hơn đấy.
các cách trị eyeliner bị khô

Cách 1: Dùng xịt khoáng

Xịt khoáng là chất được dùng để dưỡng da cả ban ngày và đêm, nó rất tốt giúp lưu giữ lớp make up được mịn và lâu hơn. Dù vậy ngoài trình độ trên thì nó còn có tác dụng là khắc phục eyeliner bị khô.
Cách thực hiện: ban đầu, bạn tiến hành ướt cọ của mình bằng xịt khoáng. Sau đấy, nhúng lại cọ vào trong sản phẩm kẻ mắt nước rồi thực hiện kẻ lên mắt như bình thường.
Cách 2: ứng dụng máy sấy tóc

Cách tiến hành này vừa ứng dụng như cách chữa eyeliner bị khô, mà hơn thế nữa, khi các sản phẩm kẻ mắt nước gần hết, chỉ còn một chút nhỏ hoặc một lớp mỏng ở dưới đáy hộp.
Cách thực hiện: Đặt lọ kẻ mắt nước xuống dưới, ứng dụng máy sấy tóc để sấy nóng cho sản phẩm bị khô được tan chảy. Mặt dù vậy, bạn cũng thích lưu ý: không nên sấy quá nóng do có thể gây ra bỏng cho chính bạn khi vận dụng (các sản phẩm kẻ mắt nước chủ yếu là hũ thủy tinh). Sau đó được sấy, bút vẽ mắt nước bị khô trước đó đã được tan chảy, bạn thích chờ cho nó hơi khô lại và kẻ mắt bình thường.
tuy nhiên, nhược điểm của cách này cũng làm lọ kẻ mắt nước của bạn bị khô nhanh hơn. Nếu muốn vận dụng lần tiếp đến, bạn lại tiếp tục vận dụng theo cách trên nhé.
Cách 3: sử dụng thuốc nhỏ mắt

các loại thuốc nhỏ mắt đa dạng cũng có thể trở thành cứu cánh cho nàng để khắc phục eyeliner bị khô.
Cách thực hiện: Nhỏ một số giọt thuốc nhỏ mặt vào sản phẩm kẻ mắt nước đã bị khô. Tiếp theo, bạn nhẹ cọ trên bề mặt để chúng được mềm ra và dễ áp dụng hơn.

Add your comment

Thanh toán bảo mật

Giao hàng tận nơi, thu phí

Hoàn tiền 100%

Đổi trả 100% không thu phí nếu sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất

Miễn phí giao hàng

Miễn phí giao hàng nội thành với hóa đơn 200k